• Giảm 25%

Phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé

Giá cũ: 4.000.000 Đ  
2.990.000 Đ
Bạn tiết kiệm: 1.010.000 Đ (25%)
PMMB
Còn hàng
+
Buy now with 1-click Add to wish list

Phần mềm quản lý shop mẹ và bé

Nắm bắt được nhu cầu cũng như mục đích sử dụng phần mềm quản lý shop mẹ và bé ngày nay, thietbibanhang.net tung ra gói phần mềm thỏa mãn các nhu cầu

- Phần mềm bán hàng Giúp quản lý tình hình hàng hóa và tình hình kinh doanh một cách tốt nhất.

- Tiết kiệm tối đa thời gian và sức lao động của nhân viên góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh đồng thời giảm thời gian làm việc của nhân viên tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

- Giúp quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát.

- Tạo phong cách chuyên nghiệp đối với khách hàng, thanh toán nhanh chóng, chính xác và thuận lợi.

Với phần mềm quản lý shop mẹ và bé của thietbibanhang.net, đáp ứng đủ các chức năng và báo cáo kinh doanh:

 

Phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé

Lưu giữ chi tiết từng thuộc tính hàng hóa

 Các mặt hàng phục vụ cho mẹ và bé đa dạng mẫu mã, chủng loại, nhà cung cấp… khiến bạn phải ghi nhớ quá nhiều thông tin. Vậy nên khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn loại bỏ khó khăn này một cách đơn giản: cập nhật thông tin hàng hóa chi tiết tới trên nhiều mặt cụ thể như: màu sắc, kích thước, chất liệu..của sản phẩm.Đặc biệt phần mềm còn quản lý được hàng ngàn các sản phẩm bằng mã vạch giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát lượng hàng mua vào - bán ra

Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm

Vì thế, bạn dễ dàng tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào thông qua công cụ tìm kiếm thông minh nhờ việc phần mềm quản lý hàng hóa theo danh mục, theo từng nhóm hàng cụ thể.

Cập nhật thông tin hàng hóa tức thời mọi lúc mọi nơi

  Khi có nhu cầu thêm sửa sản phẩm mới của cửa hàng, chỉ cần điện thoại, máy tính bảng hay laptop có kết nối internet bạn có thể truy cập vào hệ thống thao tác để sửa các sản phẩm mới thay thế các sản phẩm cũ.

Theo dõi tình hình kinh doanh đa chiều, thông minh

  Phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé sẽ giúp các nhà quản lý tìm hiểu và phân tích được  tình hình kinh doanh của mình thường xuyên và nhanh chóng,khách quan  dựa trên việc theo dõi đa chiều: Tổ chức dữ liệu theo nhóm sản phẩm ví dụ như các nhóm hàng dành cho trẻ mới sinh, sữa cho trẻ, nhóm sữa cho trẻ mới đồ tập ăn, đồ tập uống, đồ chơi… Giúp cho chủ cửa hàng mẹ và bé có thể nắm được tình hình kinh doanh một cách cụ thể hơn, nắm được phần trăm doanh thu đến từ các nhóm hàng, lợi nhuận của từng mặt hàng,nhóm hàng … để từ đó xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp như lên kế hoạch nhập hàng, xây dựng chương trình khuyến mại giảm giá , ưu đãi người tiêu dùng với các mặt hàng nhất định nào đó.

Phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé

Quản lý dữ liệu khách hàng đầy đủ và truy xuất nhanh

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé hỗ trợ quản lý dữ liệu khách hàng để phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng, góp phần xây dựng nên hệ thống khách hàng thân thiết, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

 

Quản lý sản phẩm, báo cáo kinh doanh

Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như phong phú về chủng loại, có thể nói mặt hàng mẹ và bé khá khó trong việc kiểm soát. Do vậy, việc sử dụng phần mềm hỗ trợ là điều dễ hiểu. Bởi, khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì các chủ cửa hàng sẽ tạo nên dữ liệu mặt hàng theo sản phẩm, nhóm sản phẩm, nhà cung cấp, đối tượng… việc bán hàng nhanh chóng hơn. Đồng thời, hỗ trợ xuất hóa đơn và thống kê báo cáo doanh thu…

 

Thietbibanhang.net luôn cam kết và đảm bảo:

Cấp giấy phép sử dụng 1 lần duy nhất, trọn đời phần mềm theo máy, không có phí duy trì hàng tháng, hàng năm.

Bảo hành 12 tháng miễn phí qua internet hoặc trong nội thành Hà Nội.

Giao diện dễ sử dụng, trực quan, thiết kế tương xứng dựa theo nghiệp vụ của từng loại hình kinh doanh.

Đầy đủ các khai báo danh mục, báo cáo kinh doanh:

 

Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7.

Hotline: (04) - 62.91.47.69 - 0936.345.826 - 0965.555.991

Email: thaidungco.ltd2015@gmail.com

Hãy liên hệ với thietbibanhang.net để được tư vấn và dùng thử miễn phí!